หวานรักต้องห้าม EP.9 ดราม่าพุ่ง! “มาช่า” ผลัก “แมท” ตกบ่อปลา ฉากเดือดทำคนดูอึ้ง
“หวานรักต้องห้าม” EP.9 สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ “มาดามเคท” ในความแค้น ทำให้ “ผกามาลิน” ตกบ่อปลาในฉากดราม่าที่เรียกน้ำตาจากผู้ชม

ความเข้มข้นยังไม่หยุด! ละคร “หวานรักต้องห้าม” EP.9 สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ “มาดามเคท” (มาช่า) ในความแค้น ทำให้ “ผกามาลิน” (แมท ภีรนีย์) ตกบ่อปลาในฉากดราม่าที่เรียกน้ำตาจากผู้ชม
ในขณะที่ “คธา” (ไมกี้ ปณิธาน) และ ผกามาลิน กำลังเตรียมตัวไลฟ์ขายปลาสดอยู่ที่ต่างจังหวัด มาดามเคทก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อฉุดกระชากคธาให้กลับบ้าน ความขัดแย้งที่บานปลายทำให้มาดามเคทผลักผกามาลินลงไปในบ่อปลาอย่างแรง คธาจึงรีบกระโดดลงไปช่วย ทำให้มาดามเคทเสียใจและเดินจากไปด้วยน้ำตา
ฉากนี้ใน “หวานรักต้องห้าม” EP.9 ถ่ายทำกันที่ฟาร์มบุญสว่าง จ.ชลบุรี โดยทั้งมาช่าและแมททุ่มเทกับการแสดงอย่างเต็มที่ แมทต้องลงไปนอนในบ่อปลาจริง ๆ ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความเข้มข้นของฉากนี้เป็นอย่างมาก