ลมเล่นไฟ ep. 16

ลมเล่นไฟ EP.16: ไฟรักมอดไหม เมื่อเฟลมบีบให้พระพายเอาเด็กออก

"ลมเล่นไฟ" EP.16 เฟลม (อแมนด้า ชาลิสา) ป่วยหนัก ดิน (อาเล็ก ธีรเดช) รู้สึกสงสารเธอ แต่ไม่กล้าขอหย่าร้าง เขายังคงแอบไปดูแลพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กับลูกในท้องอยู่ห่างๆ
สงครามสมรส ep 18

สงครามสมรส EP.18: ภาวินท์ร้อนใจ บัวบงกชตกอยู่ในอันตราย

"สงครามสมรส" EP.18 ภาวินท์ (ตรี ภรภัทร) รู้สึกเป็นห่วง บัวบงกช (แอฟ ทักษอร) เป็นอย่างมาก เพราะเธอต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคมากมาย
ใจพิสุทธิ์ ep 4

ใจพิสุทธิ์ EP.4: แอนนี่ แสดงตัวเป็นเจ้าของ รณจักร

ใจพิสุทธิ์ EP.4 แอนนี่ ออกโรงแสดงความเป็นเจ้าของ รณจักร (รับบทโดยนักแสดง) แบบออกนอกหน้า ทำให้ รณจักร รู้สึกอึดอัดใจไม่น้อย
บางกอกคณิกา ep4

บางกอกคณิกา EP4: เทียนหยดไม่รอดเป็นกะหรี่

ในบางกอกคณิกา EP4 กุหลาบและโบตั๋นบุกเข้าไปในห้องของแม่ราตรีเพื่อหาหลักฐานที่บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ระหว่างแม่ราตรีกับพ่อของกุหลาบ
ลมเล่นไฟ ep. 15

ลมเล่นไฟ EP.15: เฟลมอาละวาด! แฉพระพาย ดินทนไม่ไหว ตัดสัมพันธ์เด็ดขาด

"ลมเล่นไฟ" EP.15 เฟลม บุกไปหาพระพาย ถึงโรงพยาบาล และสร้างความวุ่นวายโกลาหลด้วยการเปิดเผยเรื่องพระพายท้อง ทำให้พระพายอับอายเสียชื่อเสียง
วิไลรัมภา-ใจพิสุทธิ์

วิไลรัมภา: ตัวละครลับจากใจพิสุทธิ์ ผู้กลับมาพร้อมปมแค้นในอดีต

วิไลรัมภา รับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ทิพย์ ปรากฏตัวในละครเรื่อง ใจพิสุทธิ์ ในฐานะตัวละครลับที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชม
Lovely Runner

Lovely Runner คว้าเรตติ้งอันดับ 1 ซีรีส์วันจันทร์-อังคาร!

"Lovely Runner" ซีรีส์แนวย้อนเวลา ที่นำแสดงโดย คิมฮเยยุน และ บยอนอูซอก ยังคงสร้างกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดซีรีส์สามารถคว้าเรตติ้งอันดับ 1
จนกว่าจะได้รักกัน ep 12

จนกว่าจะได้รักกัน EP.12: อาโปใจเต้นรัว เมื่อยิ่งเข้าใกล้เหมือง

ละครโรแมนติกคอเมดี้ "จนกว่าจะได้รักกัน" EP.12 ความสัมพันธ์ของ อาโป และ เหมือง ยิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่กลับเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย