มารีญา พูลเลิศลาภ ร้อง ปอท. เอาผิดคนตัดต่อรูปและแชร์

มารีญา อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2560 ร้อง ปอท. ดำเนินคดี เจอตัดต่อและแชร์ภาพที่แก้ไขข้อความสร้างความเกลียดชัง

นางสาวมารีญา พูลเลิศลาภ อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2560 เข้าแจ้งความกับพันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยบกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) หลังถูกตัดต่อข้อความในภาพที่มีการชูป้ายคำว่า “Justice 4 all” เรียกร้องความยุติธรรมให้กับผู้ชุมนุม บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยถูกตัดต่อภาพเปลี่ยนข้อความอื่น

ทั้งนี้ นางสาวมารีญา ระบุว่าตนเองมีความเชื่อว่า ทุกคนสามารถมีความเห็นที่แตกต่างกันได้ แต่การนำภาพมาตัดต่อเปลี่ยนข้อความที่เป็นเท็จเพื่อมาบั่นทอนจิตใจกันตนเองไม่เห็นด้วย และยอมรับว่ารู้สึกเศร้าและสะเทือนใจกับคำด่าทอที่ไม่เป็นความจริง

พร้อมขอบคุณคนที่เข้าใจและสนับสนุนตนเอง และหลังจากนี้ยืนยันว่าจะโพสต์เรื่องราวต่างๆ ต่อ หากเป็นเรื่องที่ดี แต่จะดำเนินการอย่างระมัดระวังและรอบคอบมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ นางสาวมารีญา ได้รวบรวมพยานหลักฐาน ที่มีการโพสต์รูปดังกล่าวในเฟซบุ๊ก จำนวน 8 บัญชี พร้อมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์จะได้ไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีกไม่ว่าจะเป็นตัวเองหรือบุคคลอื่น

อ่านเพิ่มเติม : https://www.sanook.com/news/8293826/

Previous Article
Next Article

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เกี่ยวกับเว็บนี้

เว็บไซด์วาไรตี้ sucoverdedetox รวบรวม เนื้อหาที่เป็นประโยชน์ สำหรับผู้อ่าน สามารถแนะนำติชม เว็บไซด์ได้ที่  comment บทความ

ความเห็นล่าสุด

  RSS NEWS

  เว็บไซต์แนะนำ

  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล รวดเร็ว ฉับไว ข้อมูลถูกต้องแม่นยำ

  ◆ ที่เที่ยว เชียงใหม่ ข้อมูลแน่น ทั้งที่กิน ที่เที่ยว การเดินทางทั่วทั้งเมือง

  ◆ โปรแกรมบอล ผลบอล ทุกคู่ ทุกแมตช์ อัพเดตก่อนใคร

  ◆ ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงแม่นๆจากหมอดูชื่อดัง

  STAT

  • 42816Total visitors: