Netflix HDR

Netflix อัปเดตเพิ่มการรองรับ HDR แล้ว สำหรับ Google Pixel 5a , Google Pixel 6 และ Google Pixel 6 Pro แล้ว

อย่างที่รู้กันดีว่า ในระยะหลัง ๆ Google ก็ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดสูง ไม่ว่าจะเป็น Google Pixel 5a , Google Pixel 6 และ Google Pixel 6 Pro เพียงแต่ในส่วนของการเล่นวิดีโ ...
iOS 15.4 Beta / macOS Monterey 12.3 Beta /iPadOS 15.4 Beta /

iOS 15.4 Beta สามารถให้ผู้ใช้งานปลดล็อก Face ID ได้ในขณะที่ใส่หน้ากากอนามัย

ล่าสุด Apple ได้ปล่อยอัปเดตระบบปฏิบัติการ iOS 15.4 , macOS Monterey 12.3 และ iPadOS 15.4 เวอร์ชัน Beta สำหรับนักพัฒนาออกมาให้ได้ทดสอบกันแล้ว ซึ่งในเวอร์ชันใหม่นี้ก็มีฟีเจอร์สำคัญ ๆ ที่จะยกมาให้ได้ร ...
Xiaomi MIUI 13

Xiaomi เผยลิสต์โทรศัพท์มือถือ 18 รุ่นที่เตรียมจะได้รับอัปเดต MIUI 13 เวอร์ชัน Global ในไตรมาสแรกของปี 2022 นี้

นอกจากที่ Xiaomi จะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ อย่าง Xiaomi Redmi Note 11 เมื่อคืนที่ผ่านมาแล้ว ก็ยังได้มีการเปิดเผยรายชื่อสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตอีก 18 รุ่นที่วางจำหน่ายอยู่นอกประเทศจีนที่จะไ ...
Disney+

Disney+ เตรียมเปิดตัวในอีก 42 ประเทศทั่วโลก

วันนี้ Disney ได้ออกมาประกาศความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมที่จะเปิดตัวบริการ Disney+ ในอีก 42 ประเทศ ได้แก่และ 11 ดินแดนในแถบยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลางในช่วงฤดูร้อน หรือช่วงปลายป ...
iOS 15.3 / iPadOS 15.3

Apple ปล่อยอัปเดต iOS 15.3 และ iPadOS 15.3 แก้ปัญหาภายในที่สำคัญ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Apple ก็ได้ปล่อยอัปเดตระบบปฏิบัติการ iOS 15.3 และ iPadOS 15.3 ออกมาอย่างรวดเร็ว โดยที่ในอัปเดตใหม่นี้ไม่ได้เน้นการเพิ่มฟีเจอร์ แต่เป็นการแก้ไขปัญหาความปลอดภัยและบั๊กภายในเครื่อ ...
realme 9 Pro

ดูภาพดีไซน์ตัวเครื่อง realme 9 Pro ที่มาพร้อมกับ ROM 128GB และมี RAM ให้เลือกถึง 3 ขนาด

ดูเหมือนว่า realme กำลังเตรียมความพร้อมที่จะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อยู่ เพราะล่าสุด เว็บไซต์ MySmartprice ได้ปล่อยภาพหลุดมือถือที่มีชื่อรุ่นว่า realme 9 Pro ออกมา ซึ่งการออกแบบตัวเครื่อ ...
Twitter Flock

Twitter กำลังพัฒนาฟีเจอร์ ‘Flock’ ที่คล้ายกับ ‘Close Friend’ ของ Instagram

มีความเคลื่อนไหวล่าสุดออกมาว่า Twitter อยู่ในระหว่างการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า 'Flock' โดยให้ผู้ใช้งานสามารถแชร์ทวีตให้กับกลุ่มคนที่เราเลือกไว้เห็นได้เท่านั้น ซึ่งก็มีความคล้ายคลึ ...
Samsung Galaxy S22

มาแล้ว ! กำหนดการงาน Samsung Galaxy Unpacked พบกัน 9 กุมภาพันธ์นี้

ชื่อว่าสาวก Samsung ต่างก็รอคอยการมาถึงของวันนี้ วันที่จะมีการยืนยันถึงงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก Samsung อย่างเป็นทางการ กับชื่องานที่เราคุ้นเคยกันทุก ๆ ปี อย่าง Samsung Galax ...
POCO X4 5G

หลุด ! ข้อมูล POCO X4 5G ผ่านการตรวจสอบจาก FCC แล้ว คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ดูเหมือนว่าปีนี้ POCO กำลังจะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่น ซึ่งจากข้อมูลที่มีการค้นพบนั้นเป็นรหัสเครื่อง 2201116PG ที่ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานในประเทศมาเลเซียแล้ว โดยคาดว่าน ...
Apple iPhone 14

หลุด ! ราคา iPhone 14 Series ที่อาจเพิ่มสูงขึ้นกว่าเดิม

ถึงแม้จะมีความเป็นไปได้ว่าโทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก Apple อย่าง iPhone 14 น่าจะเปิดตัวในปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ iPhone 13 เปิดตัวไป เพียงแต่ยังไม่มีอะไรยืนยันว่าความเคลื่อ ...