รอยรักรอยบาป ตอนที่ 13 ศึกผักบด น้ำพริกสาด ไฟลุกท่วมเรือน!

รอยรักรอยบาปตอนที่ 13

เมียหลวงปะทะเมียน้อย ฉากดราม่าสุดเข้มข้นในละครพีเรียดเรื่อง “รอยรักรอยบาป” เมื่อ “คุณพริ้ง” (น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง) เมียใหม่ไฟแรง ไม่พอใจ “คุณจวน” (เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) เมียหลวงปากดี บุกเข้าไปตบสั่งสอน บดขยี้ผักยัดปาก งานนี้มีตบกลับ น้ำพริกสาด เดือดร้อนกันทั้งเรือน!

เบื้องหลังฉากสุดแซ่บ เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ นักแสดงทุกคนปล่อยของกันเต็มที่ โดยเฉพาะ 3 สาว น้ำหวาน เกรซ และปู ที่ต้องเผชิญบทบู๊ ตบ บด สาด กันแบบเต็มอิ่ม ผู้กำกับฯ พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร จึงสั่งให้ทีมงานดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะฉากน้ำพริกสาด ที่ใช้ผงโกโก้ละลายน้ำแทนพริกจริง แต่ก็เผ็ดร้อนจนนักแสดงถึงกับร้องโอ๊ย!

ฉากนี้เริ่มต้นที่ คุณจวนกำลังก้มหน้าก้มตาเก็บสำรับอาหาร จู่ๆ คุณพริ้งก็ปรี่เข้ามาจิกผมจากด้านหลังจนหน้าหงาย ก่อนจะคว้าผักในจานยัดใส่ปากคุณจวน บดขยี้จนแทบสำลัก เจี๊ยบ ในบท “คุณระย้า” ยืนดูด้วยความสะใจ ก่อนจะสั่งให้ปู ในบท “ยายทอง” เข้าไปผสมโรง

ปูพยายามห้ามเกรซ แต่กลับถูกน้ำหวานล็อคตัวไว้ให้เกรซได้ตบกลับ เสียงกรี๊ดร้องดังระงมไปทั่ว ส้ม ในบท “คุณอุ่น” รีบวิ่งมาห้าม แต่เกรซไม่สนใจ คว้าถ้วยน้ำพริกขึ้นมาสาดใส่ แต่โชคดีที่น้ำหวานหลบได้ทัน

คนที่ซวยเต็มๆ กลายเป็นปู ที่โดนนน้ำพริกสาดใส่หน้าเต็มๆ แต่ด้วยความมืออาชีพ นักแสดงทุกคนสามารถถ่ายทำฉากนี้ได้เพียงเทคเดียว

ห้ามพลาดชมฉากดราม่าเดือดสะเด็ดใจนี้ ในละคร “รอยรักรอยบาป” ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35

แหล่งที่มา >> รอยรักรอยบาป ตอนที่ 13 “น้ำหวาน-เกรซ” ขยี้ผักยัดปาก ตบกันสนั่นเรือน